Tất tần tật về các gói bảo hiểm nhân thọ

Ngày nay nhu cầu trang bị bảo hiểm nhân thọ đang dần trở thành nhu câù thiết yếu của mỗi gia đình. Chính vì vậy mà luôn cần sự đa dạng của các gói bảo hiểm để người mua có thể chọn lọc. Hãy cùng điểm qua các gói bảo hiểm để tìm ra được sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn. Để bạn sẳn sàng trao niềm tin để chúng tôi bảo vệ gia đình bạn. Dưới đây là Tất tần tật về các gói bảo hiểm nhân thọ các bạn cùng tìm hiểu nhé.

BẢN CHẤT CUẢ BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ GÌ?

Theo Luật Kinh doanh bảo hiểm định nghĩa, bảo hiểm nhân thọ là nghiệp vụ bảo hiểm áp dụng cho người được hưởng đã sống hoặc chết. Dễ hiểu là hoạt động dưới hình thức người tham gia phải đóng phí và phía công ty bảo hiểm phải cam kết chi trả khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro về sức khoẻ.

Ngày nay bảo hiểm nhân thọ đang dần phổ biến và có sức ảnh hưởng. Đó không chỉ là một khoản tiết kiệm mà còn là khoản đầu tư an toàn lâu dài. Các gia đình trẻ hiện nay có xu hướng mua bảo hiểm khá nhiều không chỉ cho gia đình mà còn cho người thân. Đó không chỉ là món quà vật chất mà còn là sự quan tâm tình cảm dành cho những người yêu thương. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ còn là một phương án đầu tư an toàn có ý nghĩa nhất hiện nay. Bản chất của bảo hiểm nhân thọ còn là phương án dự phòng tài chính an toàn cho tương lai. Với mục đích thay thế nguồn thu nhập khi người người mua gặp rủi ro về sức khoẻ. 

Tất tận tật về bảo hiểm nhân thọ

>>>Xem Thêm Ý NGHĨA QUAN TRỌNG CỦA BẢO HIỂM NHÂN THỌ 

CÁC GÓI BẢO HIỂM DÀNH RIÊNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

Mỗi gia đình đều có những nhu cầu trang bị bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho mọi gia đình đa dạng các gói bảo hiểm. Để bạn có thể chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất. Riêng bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi cung cấp phương án để bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống và sẳn sàng trước mọi tình huống xảy ra.

Bảo hiểm nhân thọ có những loại hình nào?

Tuỳ vào mong muốn của mỗi người, Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm nhân thọ. Để phát huy tối đa hiệu quả của bảo hiểm nhân thọ khâu lựa chọn đóng vai trò quan trọng. Trong đó cần lưu ý các tiêu chí như: quyền lợi, mức phí, thời hạn,…

>>>Xem Thêm CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Chúng tôi cung cấp hai dạng bảo hiểm nhân thọ chính:

  • Bảo hiểm sinh kì là nghiệp vụ bảo hiểm đối với trường hợp người được bảo hiểm sống đến thời hạn nhất định ghi trong hợp đồng. Khi đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng, nếu trường hợp người được bảo hiểm vẫn sống đến thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm tử kì là nghiệp vụ baỏ hiểm dành cho trường hợp người đưọc bảo hiểm mất đi trong thời hạn nhất định ghi trong hợp đồng. Theo đó doanh nghiệp bảo hiểm sẽ trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng khi người được bảo hiểm chết trong thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm
Tất tần tật về các gói bảo hiểm nhân thọ

 Trong thực tế, để dễ dàng cho hoạt động chi trả cũng có nhiều gói bảo hiểm khác nhau:

  • Bảo hiểm trả tiền định kỳ cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định; sau thời hạn đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm định kỳ cho người thụ hưởng theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm hỗn hợp dành cho nghiệp vụ bảo hiểm sinh kỳ và tử kỳ.
  • Bảo hiểm trọn đời là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm chết vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt cuộc đời của người đó.

Trên thị trường ngày nay có vô số gói bảo hiểm được thiết kế đa dạng. Vì vậy mà mỗi người, mỗi gia đình nên chọn lựa cho mình phương án phù hợp. Chọn đầu tư vào bảo hiểm là khoản đầu tư tích luỹ an toàn nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tất tần tật về các gói bảo hiểm nhân thọ

Tương lai vốn là chặng đường dài mà chúng ta không thể lường trước được. Chính vì vậy, Bảo hiểm nhân thọ giờ đây không chỉ là quỹ tài chính bảo vệ gia đình bạn trước những rủi ro mà còn gia tăng tài sản riêng. Với chúng tôi mang lại điều kiện tốt nhất cho gia đình bạn là động lực của chúng tôi. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn các gói bảo hiểm uy tín và an toàn nhất. Với sự tư vấn kĩ lưỡng, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn quyết định đúng đắn. Bảo hiểm nhân thọ là phương án bảo vệ gia đình thực tế nhất.

Trên đây là “Tất tần tật về các gói bảo hiểm nhân thọ”. Hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 591 064
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon