Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

Trong cuộc sống mỗi con người, chúng ta chẳng thể biết trước ngày mai sẽ xảy ra như thế nào. Một niềm vui sẽ đến với chúng ta nhưng cũng có thể là một nỗi buồn, sự rủi ro nào đó. Cụm từ  “Bảo hiểm nhân thọ” đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Có nhiều lựa chọn một công ty bảo hiểm để bảo về sức khỏe tài chính  gia đình. Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất? Là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Hãy theo dõi bài viết này nhé để có câu trả lời đúng nhất.

1. Bảo hiểm nhân thọ

Ngày nay, chúng ta đã quá quen thuộc về các loại bảo hiểm.  Nhận lại nhiều ích lợi hơn là lấy mất. Mất đi thời gian tiền bạc cho hợp đồng, nhưng nhận lại được nhiều ích lợi khi gặp rủi ro. Bảo hiểm nhân thọ cũng thế, được các công ty tạo ra để ngăn ngừa những rủi ro đến với con người

Đây là hợp đồng giữa người sở hữu và công ty bảo hiểm. Trong đó người mua sẽ cam kết thanh toán đầy đủ các khoản chi phí; người bán có trách nhiệm về những quyền lợi trong hợp đồng. Để hợp đồng có tác dụng, người mua phải duy trì thanh toán trong một khoảng thời gian nhất định

Bạn nên lập kế hoạch tài chính hợp lý để bảo vê chính bản thân, sức khỏe, tài sản trong gia đình cũng như đảm bảo những người thân. Thay vì mua sổ đỏ để đổi lấy vận may thì hãy mua ngay bảo hiểm để đổi lấy sự an toàn.

2. Bảo hiểm nhân thọ chỉ lấy 1 thứ nhưng trả lại 4 thứ

Lấy đi thời gian kiếm tiền duy trì hợp đồng. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn phải trích ra một số tiền nhỏ từ 10 – 15% thu nhập hàng tháng. Và bạn cần phải duy trì hợp đồng này đến thời gian đủ dài mới phát huy hết tác dụng to lớn.

Trả lại sự an tâm tài chính khi rủi ro: Mọi lo lắng và những thiệt hại tài chính khi không may gặp rủi ro đều được bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ. Vì thế, kinh tế gia đình luôn luôn được đảm bảo. Không ảnh hưởng đến cuộc sống, kế hoạch tương lai của cả gia đình.

Trả lại sự vững vàng tương lai con cái: Nếu bạn tham gia cho bản thân đủ dài, số tiền đáo hạn sẽ rất hữu ích để làm quà hồi môn tặng con cái lập nghiệp, vào đại học. Nếu bạn tham gia cho con ; khi đậu đại học, con sẽ được công ty chi trả để an tâm theo học.

Trả lại sự an nhàn khi về hưu: Bảo hiểm nhân thọ chính là một quỹ hưu trí thông minh đảm bảo sự an nhàn khi đến tuổi nghỉ hưu. Tự chủ về tài chính, không lo lắng bệnh tật ; thỏa thích làm điều mình muốn và không lệ thuộc vào con cái.

Trả lại sự trách nhiệm khi không còn: Trường hợp xấu nhất, bạn không may tử vong . Bảo hiểm nhân thọ sẽ bù đắp những mất mát, tổn thương cho gia đình. Cuộc sống vẫn ổn định, con cái vẫn được đến trường, thể hiện sự trách nhiệm ngay cả khi bạn không còn

3. Mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 

Tại Việt Nam, có nhiều công ty bảo hiểm lớn cam kết đem lại nhiều quyền lợi cho người mua. Mỗi công ty sẽ có những điều khoản quy định khác nhau trên mỗi hợp đồng bảo hiểm. Tùy thuộc khách hàng sẽ gắn bó lâu dài với công ty nào trong tương lai. Với bạn mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất.

Dưới đây là danh sách 3 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam

#1 Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life
#2 Công ty Bảo Việt Nhân thọ
#2 Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ chọn cho mình công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 591 064
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon