CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO CẢ GIA ĐÌNH ?

Bảo hiểm nhân thọ dường như đã không còn quá xa la với mỗi người. Dường như không phải ai cũng có thể nhận ra sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ, hiểu đúng ý nghĩa và chọn mua đúng nơi uy tín. Sau bài viết này, chúng tôi tin chắc là sẽ mang đến cho bạn những kiến thức để bạn tự tin “đầu tư” vào lĩnh vực này. Và tự tin trả lời câu hỏi có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình ?

1.TẤT TẦN TẬT VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ “Bảo hiểm nhân thọ”. Sản phẩm này được ra đời bởi các công ty bảo hiểm vơi mục đích bảo vệ con người trước những rủi ro. Vì cuộc sống luôn có những biến động bất ngờ mà con người cũng cần bảo vệ chính mình . Khi tham gia bảo hiểm, người dùng sẽ kí kết hợp đồng với công ty cung cấp bảo hiểm. Trong đó người mua sẽ cam kết đóng đủ các khoản phí vào quỹ do công ty chịu trách nhiệm. Khi có bất cứ vấn đề sức khoẻ của người mua thì công ty sẽ chi trả số tiền mặt nhất định hoặc khi đến thời điểm kết thúc hợp đồng. Ngày nay bảo hiểm chỉ để bảo vệ người mua còn là khoản đầu tư an toàn.

Bản chất của bảo hiểm nhân thọ là phương án dự phòng tài chính an toàn cho tương lai. Với mục đích thay thế nguồn thu nhập khi người người mua gặp rủi ro về sức khoẻ.

>>> Xem Thêm QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ


 
 
Không thể phủ nhận rằng bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống con người. Khi rủi ro bất ngờ xảy ra, đó còn là phương án chia sẻ rủi ro trong cộng đồng bằng cách lấy số đông bù số ít. Việc trang bị bảo cho mỗi thành viên trong gia đình là cần thiết.

Bảo hiểm nhân thọ có những loại hình nào?

  • Bảo hiểm sinh kì là nghiệp vụ bảo hiểm đối với trường hợp người được bảo hiểm sống đến thời hạn nhất định ghi trong hợp đồng. Khi đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng, nếu trường hợp người được bảo hiểm vẫn sống đến thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm tử kì là nghiệp vụ baỏ hiểm dành cho trường hợp người đưọc bảo hiểm mất đi trong thời hạn nhất định ghi trong hợp đồng. Theo đó doanh nghiệp bảo hiểm sẽ trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng khi người được bảo hiểm chết trong thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.


 
 
Trong thực tế, để dễ dàng cho hoạt động chi trả cũng có nhiều gói bảo hiểm khác nhau:

  • Bảo hiểm trả tiền định kỳ cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định; sau thời hạn đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm định kỳ cho người thụ hưởng theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.
  • Bảo hiểm hỗn hợp dành cho nghiệp vụ bảo hiểm sinh kỳ và tử kỳ.
  • Bảo hiểm trọn đời là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm chết vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt cuộc đời của người đó.

Trên thị trường ngày nay có vô số gói bảo hiểm được thiết kế đa dạng. Vì vậy mà mỗi người, mỗi gia đình nên chọn lựa cho mình phương án phù hợp. Chọn đầu tư vào bảo hiểm là khoản đầu tư tích luỹ an toàn nhất.

2.TẦM QUAN TRỌNG CUẢ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Khi chúng ta có thu nhập, chúng ta vẫn thường hay tiết kiệm để chi tiêu cho các hoạt động như mua sắm, kinh doanh, kết hôn,… Ít khi nà chúng ta nghĩ rằng sẽ có những biến cố khẩn cấp. Chính thời điểm chúng ta cần phải giải quyết những gánh nặng tài chính và ổn định cuộc sống. Chính vì những lí do đó, chúng ta cần có một giải pháp lâu dài và uy tín. Đó là sở hữu bảo hiểm nhân thọ khẳng định chất lượng cuộc sống cho đình bạn.


 
 
Tham gia bảo hiểm giúp bạn hoàn thiện chất lượng cuộc sống. Trước những vấn đề sức khoẻ xảy ra thì dự phòng cho chính mình vẫn là an toàn nhất. Khi có vấn đề sức khoẻ, bạn có thể an tâm về các khoản chi phí vì đây là lúc gói quỹ phát huy tác dụng. Nó thay thế nguồn thu nhập bị tổn thất, giúp bạn ổn định nguồn tài chính trong suốt thơì gian. Nhất là khi nó là một phần động lực giúp bạn vượt qua nghịch cảnh mất mát và tiếp tục cuộc sống.

3. VAI TRÒ CỦA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Sự an tâm về mọi mặt

Yếu tố hàng đầu khiến bạn đưa ra quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ. Sự trang bị này khẳng định sự quan tâm của bạn đến gia đình. Bên cạnh còn thể hiện sự lo lắng cũng như trách nhiệm cuả bạn đối với các thành viên. Đó chính là nguồn động lực để các thành viên an tâm vì được chu toàn về sức khoẻ, ổn định tương lai vững vàng. Sự an tâm lâu dài tạo nên hạnh phúc viên mãn cho gia đình bạn.

Đầu tư cho sinh lời hiệu quả

Ngaỳ nay không chỉ có gia đình mới trang bị bảo hiểm. Những người trẻ cũng đang lựa chọn bảo hiểm là nguồn đầu tư hiệu quả an toàn. Vai trò của bảo hiểm nhân thọ không chỉ dừng lại ở khả năng bảo vệ, mà còn mang lại cơ hội gia tăng tài sản của khách hàng một cách an toàn. Đó là khoản đầu tư “bảo hành” trọn đời mà ai cũng nên sở hữu.

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO CẢ GIA ĐÌNH ?

Bảo vệ toàn diện

Không chỉ là điểm tựa tài chính mà bảo hiểm giúp người mua được hưởng các tiện ích đặc biệt. Vì tính cạnh tranh cao mà bảo hiểm đã dần tiến đến trải nghiệm của người mua. Người tham gia có thể an tâm chữa bệnh tại những cơ sở y tế cao cấp. Với phương pháp điều trị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Ngày nay nó đang dần trở thành giấy thông hành cho những ai mong muốn được chăm sóc sức khoẻ toàn diện hơn.

3.BẢO HIỂM NHÂN THỌ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Việc lựa chọn nơi trao gửi niềm tin, trang bị bảo hiểm cho gia đình mình là điều cần thiết. Chính vì tính chất của nghiệp vụ bảo hiểm nhân thọ nên dễ dàng bị các đối tượng lợi dụng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vậy nên hãy thật cân nhắc các công ty cung cấp bảo hiểm uy tín và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình. Để sự quan tâm của bạn được đảm bảo trọn vẹn.

Việc lựa chọn một đơn vị đồng hành cùng gia đình bạn luôn gặp nhiều khó khăn . Nhưng với chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác an toàn khi đưa ra quyết định bảo vệ sức khoẻ là cách để chúng tôi phát triển. Với các gói bảo hiểm, chúng tôi tự hào là giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam để cuộc sống lên mỗi ngày được tốt hơn. Gởi trao tin tưởng nơi chúng tôi để bảo vệ gia đình bạn.

Hy vọng sau khi đọc bài viết các bạn có thể trả lời cho câu hỏi. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 591 064
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon